Linh Huy là đối tác chính thức phân phối thiết bị điện đóng cắt, tự động hoá, phụ kiện tử điện của các hãng như: Schneider, Mitsubishi, ABB, LS, Hangyoung, Idec, Panasonic… Là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp, đồng thời là nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống điện cho công trình.

Thiết bị điện Linh Huy luôn hướng đến và từng ngày cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị điện công nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi với tiêu chuẩn cao nhất, với những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá cả cạnh tranh.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Chào mừng Quý khách hàng đến với Thiết bị điện Linh Huy. Lời đầu tiên Thiết bị điện Linh Huy gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu về lĩnh vực thiết bị điện phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp, bên cạnh đó xuất thân từ những người làm kỹ thuật, hiểu được sự cần thiết về nhu cầu sử dụng điện một cách liên tục để sản xuất & kinh doanh. Yêu cầu đặt ra là đem đến sự an tâm cho doanh nghiệp và độ tin cậy cho hệ thống điện. Từ đó Thiết bị điện Linh Huy được thành lập với sự hội tụ của đội ngũ kỹ sư điện dày dặn kinh nghiệm và trở thành đại lý phân phối thiết bị điện của nhiều hãng mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thiết bị điện Linh Huy là đại lý phân phối thiết bị điện đóng cắt, tự động hoá chính hãng, nhà nhập khẩu, phân phối vật tư tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện thang máng cáp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những người được tôi luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp ở Việt Nam, Nhật Bản về giải pháp thi công, bảo trì hệ thống điện cho nhà máy với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ cán bộ kinh doanh, kỹ thuật, hậu cần năng động, nhiệt huyết, hết lòng vì khách hàng cùng với hệ thống tổ chức phòng ban, kho bãi, nhà máy và đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/Quý đối tác,