TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Sứ mệnh:

Với nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá giúp Thiết bị Linh Huy trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như Schneider, ABB, Mitsubishi, LS… Mong muốn từng ngày mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề cung ứng vật tư, thiết bị điện.

Là đơn vị sản xuất Vỏ tủ điện -Thang máng cáp và thi công lắp đặt tủ điện, thang máng cáp, hệ thống điện nhà máy, nhà xưởng, Linh Huy sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, bên cạnh đó không ngừng cải tiến sản phẩm theo thị trường, nghiên cứu sản xuất tự động hoá giúp mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Thiết bị Linh Huy sẽ trở thành một đơn vị phân phối cung ứng thiết bị điện công nghiệp hàng đầu cho các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, là cầu nối giữa khách hàng và nhà sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng cho các công trình. Sẽ là đơn vị được lựa chọn ưu tiên của các nhà máy nhờ vào sự khẳng định thương hiệu, sự phục vụ tận tâm, hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhanh nhu cầu cho khách hàng bên cạnh đó đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong những năm tới Linh Huy sẽ là một trong những nhà thầu thi công uy tín hơn để khách hàng yên tâm lựa chọn.

CAM KẾT

Để không phụ lòng quý khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư điện công nghiệp, Thiết bị Linh Huy sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ cho nhà máy. Cập nhật các sản phẩm mới nhất để giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tóm lại, với kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm Thiết bị Linh Huy chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp và sản xuất tủ điện, thang máng cáp hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho gói thi công của khách hàng có mức đầu tư thấp nhất và chất lượng đảm bảo.