ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Mỗi thành viên trong công ty cùng nhau xây dựng trở thành một tập thể gắn kết, các bộ phận hỗ trợ nhau tạo thành mối dây liên kết vững chắc tạo sự ổn định cho doanh nghiệp. Lãnh đạo luôn khuyến khích các thành viên trong công ty học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm làm việc, luôn trân trọng các nhân tài có đóng góp cho công ty cũng như có nhiều giải pháp tốt cho khách hàng. Chúng tôi có các đội ngũ nồng cốt:

Đội ngũ kinh doanh:

Đội ngũ kinh doanh gồm nhiều team, mỗi team có 1 Leader để hỗ trợ các nhân viên mới, giải quyết những vấn đề cho khách hàng khi gặp trục trặc, cùng dẫn dắt đội ngũ nhân viên kinh doanh đạt được chỉ tiêu lãnh đạo đề ra. Cùng nhau tạo nên một đội ngũ kinh doanh gắn kết, tạo động lực cố gắng phát triển hơn từng ngày.

Đội ngũ kinh doanh Bến Thành luôn niềm nở, tư vấn nhiệt tình, giải quyết kịp thời những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo cho đơn hàng của khách hàng được giao đúng tiến độ, cập nhật tình hình hàng hoá. Là cầu kết nối giữa các bộ bận khác của công ty với khách hàng, giúp khách hàng có được một trãi nghiệm thật tốt khi làm việc với công ty.

Đội ngũ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật gồm lãnh là kỹ sư điện đã nhiều năm làm việc sản xuất, quản lý thi công, công trình tại Việt Nam và làm việc tại Nhật Bản. Nhân viên có các kỹ sư điện tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó còn các các thợ điện, công nhân lành nghề cùng đồng hành với Thiết bị điện Linh Huy.

Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện công nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thắc mắc về kỹ thuật sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng các giải pháp bảo trì, thiết kế, thi công cho khách hàng với độ tin cậy cao.

Đội ngũ hậu cần:

Đội ngũ hậu cần của công ty gồm có kế toán trưởng, nhân viên kế toán – hành chính giúp giải quyết những thủ tục, giấy tờ, hoá đơn cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng yên tâm về các chính sách trước và sau bán hàng. Đây là đội ngũ không thể thiếu của một doanh nghiệp, tất cả giấy tờ của quý khách hàng sẽ được quản lý và cung cấp đầy đủ đảm bảo sự yên tâm.